Tin tức »  Make your story

Cách chinh phục những cô nàng bướng bỉnh!

17:05:44 17/04/2012

Các tình yêu thân mến,

Ai cũng đã từng yêu, đang yêu và sẽ yêu! Đôi khi một nửa trái tim mà các chàng trai mong đợi lại là một cô gái bướng bỉnh  ^^! Không ít các chàng trai của chúng ta cảm thấy...bất lực và khó khăn vô cùng để có thể chiều lòng người đẹp. Chúng ta hãy cùng lướt qua những tip vô cùng thú vị có thể sẽ giúp chúng ta thực sự chinh phục những cô gái này! Bạn có tin không?
Trên diễn đàn go.vn những ngày nay, cộng đồng A2 chúng ta vô cùng thích thú trước những lời khuyên vô  cùng hay ho của một cậu bạn với nick name
sweetlips0106. Chúng ta hãy cùng lắng nghe và cùng suy ngẫm nhé, các tình yêu!

"Bướng bỉnh!


♥ Hôm nay, mình xin được gửi tới mọi người 1 vài lời nói và 1 clip nhỏ vui vẻ...

♥ Để chinh phục các nàng có tính cách gọi là bướng bỉnh...
"Bạn đang hẹn hò với cô nàng rất đáng yêu nhưng bướng bỉnh. Đừng quá lo lắng vì chuyện đó, bởi bạn sẽ có cách để chinh phục nàng.Tự lập kế hoạch

Bạn và cô ấy chuẩn bị cho một buổi hẹn tiếp theo. Qua giao tiếp ban đầu, bạn đã hiểu đôi chút về người đó. Nàng là người khá nhõng nhẽo và bướng bỉnh, tất nhiên ở nàng cũng có những điểm thật đáng yêu; bởi vậy bạn mới muốn tiếp tục hẹn hò. Vậy bạn có nên để cho nàng là người chủ động lập kế hoạch cho buổi hẹn lần sau? Liệu bạn có nên răm rắp tuân theo những điều nàng muốn? Nếu có, rất có thể bạn trở thành kẻ bị điều khiển và chẳng gây được ấn tượng gì với nàng.Bởi vậy trước tiên, bạn cần là người chủ động trong buổi hẹn hò. Chỉ nuông chiều nàng trong một chừng mực nhất định, chớ để nàng quá thể hiện mình. Tuy nhiên, bạn cũng cần khéo léo để cuộc hẹn thật vui vẻ, ý nghĩa và có thể kìm hãm “quyền lực” của nàng ở mức hợp lý.

Hãy để nàng đợi

Đôi khi đòi hỏi hoặc yêu cầu người khác làm điều gì đó cho mình không phải là điều xấu. Nhưng điều quan trọng là phải ở mức độ vừa phải và hợp lý. Hãy để nàng đợi trong một số trường hợp, chớ làm ngay những điều nàng muốn. Nếu ngay từ đầu, bạn đã chiều nàng thì sau đó bạn sẽ phải chạy theo nàng dài dài để làm nàng vui. Như vậy, bạn đã tạo tiền đề cho nàng được phép làm những điều như vậy sau đó.

Hướng cho nàng những điều tích cực

Không phải mọi thứ đều được đo bằng tiền. Một người phụ nữ dù đòi hỏi hay không thì đều có trái tim. Nếu bạn muốn hướng nàng tới những điều tích cực, hãy tìm cách để nàng tham gia các hoạt động cùng bạn như đi bộ, đọc sách, xem phim… hoặc ở những nơi mà bạn cho rằng, nàng sẽ nhận ra nhiều điều có ý nghĩa.

Những hoạt động như thế này sẽ có tác dụng nhiều hơn so với sự chỉ trích hoặc phê bình bởi điều đó làm nàng thấy thoải mái hơn và tình nguyện theo những điều mà nàng nhận thức là đúng.


Để nàng có cơ hội thể hiện nữ tính

Nàng là người bướng bỉnh nhưng bạn vẫn có cách để nàng nhún nhường và biết trân trọng những điều có ý nghĩa trong cuộc sống. Nếu bạn đã có phần “kết” nàng nhưng vẫn còn thấy băn khoăn. Nếu có thể hãy để nàng tiếp xúc với trẻ con hoặc cháu nhỏ… để xem phản ứng của nàng ra sao? Nhìn thái độ và cách ứng xử bạn có thể đoán biết được một số tính cách khác của nàng.

Không phản ứng khi nàng cáu giận

Bạn chớ tìm cách để làm thay đổi nàng một cách nhanh chóng. Thông thường, họ khó có thể thay đổi nếu không tự nhận ra điều mình làm. Trường hợp bạn gặp một cô gái bướng bỉnh cũng vậy. Bạn cần kiên nhẫn và quan trọng hơn cả là chớ có phản ứng gì khi nàng cáu giận vì mọi việc không theo ý muốn. Điều tồi tệ nhất là bạn chiều theo ý của nàng. Thứ nhất, bởi như vậy, bạn đã vô tình ủng hộ tính bướng bỉnh và yêu cầu người khác phải làm theo ý mình. Thứ hai, đây là tiền đề để lần sau nàng tiếp tục điều khiển bạn.

Cách tốt nhất là yên lặng và chứng tỏ một điều, những việc nàng chưa làm được thì cần phải cố gắng để làm tốt hơn. Bạn không thể là người có thể giải quyết mọi vấn đề cho nàng. Như vậy nàng sẽ tự tin hơn và quan trọng hơn cả, bạn sẽ gây được ấn tượng tốt với nàng đó.

Để nàng tham gia các hoạt động tập thể

Một cách khá hữu hiệu khác là kéo nàng cùng tham gia vào các hoạt động tập thể. Nhờ đó, có thể “bão hòa” được tính cách bướng bỉnh của nàng. Nếu nàng muốn tiếp tục hẹn hò với bạn thì nàng tự biết cần phải hòa đồng với bạn bè và người thân của bạn. Chẳng ai muốn mình lẻ loi trong một tập thể và tách mình ra khỏi mọi người. Khi đã trở thành thành viên của một nhóm, thói quen bướng bỉnh của nàng phải nhường cho cách ứng xử hài hòa với mọi người.

Và cuối cùng...

Chúc các bạn sớm chinh phục được người phụ nữ mình yêu thương!"Và thay mặt cộng đồng A2, xin chân thành cảm ơn bạn đã cho chúng tôi những lời khuyên hữu ích! Một lần nữa xin kính chúc các tình yêu có thể sớm tìm và chinh phục được một nửa yêu thương...

With love♥

A2-GAME HẸN HÒ 5 SAO

Cách chinh phục những cô nàng bướng bỉnh!
Cách chinh phục những cô nàng bướng bỉnh! Cách chinh phục những cô nàng bướng bỉnh!
6103815