Tin tức »  Tin nổi bật

Sự kiện Audition Fashion Design Contest 2013

09:24:38 31/07/2013
Các tình yêu thân mến!

Là một game thủ đích thực của cả 2 sản phẩm Audition, có thể khẳng định rằng rất rất nhiều game thủ mang trong mình tâm hồn nghệ thuật, những stylist đang ấp ủ giấc mơ được thể hiện sự sáng tạo của mình.

Với một sản phẩm mà thời trang, âm nhạc là một phần quan trọng không thể thiếu, thì sự kiện "Fashion Design Contest 2013" được tổ chức bởi game Audition sẽ thoả mãn cơn khát sáng tạo của rất rất nhiều game thủ. Vậy tại sao các tình yêu A2 không tham gia và thử sức nhỉ?

Tổng giải thưởng lên đến 70.000.000 VNĐ các tình yêu nhé! Chưa dừng ở đó, TOP 7 những mẫu thiết kế xuất sắc nhất sẽ được mặc và trình diễn bởi các Hot Girl nổi tiếng trong đêm đại nhạc hội Music Festival của Audition trong thời gian tới. Quá tuyệt vời các bạn ơi!

Audition Fashion Contest - Đẳng cấp Audition

NỘI DUNG CUỘC THI

Thay vì mix trang phục ingame trong Shop V-Au như rất nhiều cuộc thi thời trang khác, Audition Fashion Contest đòi hỏi tài năng và sự khéo léo từ chính đôi bàn tay của các bạn để vẽ nên những mẫu thiết kế ấn tượng, thể hiện sự "sang chảnh", hợp thời đúng với tiêu chí của cuộc thi "Đẳng cấp Audition".

Các thiết kế phải nắm bắt được xu hướng thời trang đang thịnh hành hiện nay nhưng vẫn phải thể hiện được cá tính, cái tôi trong các thiết kế, đồng thời phải thể hiện được đẳng cấp để khi khoác lên mình những bộ trang phục đó, người mặc sẽ thực sự trở nên nổi bật giữa đám đông.

Những nét cá tính, sự sáng tạo trong các bộ trang phục để thể hiện một Audition đẳng cấp, sành điệu, ấn tượng sẽ là những yếu tố giúp các bạn "ghi điểm" đối với BGK cuộc thi.

Cuộc thi sẽ có 2 Vòng: Vòng loại và Vòng chung kết

Đối với Vòng loại:

- Mỗi thí sinh tham dự phải gửi 1 bộ sưu tập gồm 3 bản vẽ phác thảo cuối cùng: vẽ tay bằng màu trên giấy A4 hoặc bản thiết kế trên máy tính (định dạng .jpec & không nặng quá 2MB/ ảnh).

- Trên 1 bản thiết kế bao gồm: tên thí sinh, tên bộ sưu tập, mặt trước mẫu thiết kế, mặt sau mẫu thiết kế.

- Trong 3 bản vẽ phác thảo cuối cùng, phải có 2 mẫu cho nữ và 1 mẫu cho nam.

- Mỗi thí sinh dự thi chỉ được gửi tối đa 03 mẫu thiết kế dự thi (1 bộ sưu tập) và chỉ được gửi 1 lần duy nhất.

- Đối với mỗi mẫu thiết kế, thí sinh phải mô tả thông tin về chất liệu dùng cho mẫu thiết kế trong bộ sưu tập (có thể kèm theo hình chụp mẫu chất liệu).

Hình minh hoạ

- Đánh số mỗi mẫu thiết kế ở góc bên trái, phía trên của mỗi bản thảo.

- Các thí sinh phải đưa ra các lời thuyết trình về ý tưởng của bộ sưu tập và gửi kèm với các bản vẽ phác thảo cuối cùng cũng như mẫu chất liệu.

- BTC sẽ chọn ra 7 bộ sưu tập xuất sắc nhất và hỗ trợ cho các thí sinh trong Top7 mức chi phí là 2,000,000 VNĐ/người để hiện thực hóa các bộ trang phục.

- Các thí sinh trong Top7 sẽ có 10 ngày để hoàn thành bộ trang phục, biến những thiết kế thành những bộ trang phục hoàn chỉnh và gửi về cho BTC.

- BTC sẽ tổ chức chụp hình tại Studio với các người mẫu mặc các bộ trang phục được thí sinh gửi về.

Đối với Vòng Chung kết:

- Vòng chung kết và lễ trao giải của cuộc thi được diễn ra vào đêm Đại nhạc hội Audition hoành tráng chưa từng có dự kiến ngày 07/09/2013.

- Những bộ trang phục trong Top7 sẽ được tham gia trình diễn bởi các người mẫu trong đêm Đại nhạc hội Audition.

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

Thứ hạng

Số lượng

Giải thưởng tiền mặt (VNĐ)

Tài khoản Paygate (VNĐ)

Nhất

1

20,000,000

10,000,000

Nhì

1

15,000.000

5,000,000

Ba

1

5,000,000

5,000,000

Giải ấn tượng

1

5,000,000


Giải triển vọng

1

5,000,000


Tổng giải thưởng

70,000,000

Ngoài ra, những bộ trang phục nằm trong các bộ sưu tập thuộc Top7 sẽ có cơ hội được sử dụng để tạo thành Avatar/Item trong game Audition. Nếu Avatar/Item đó mang lại doanh thu cho game Audition đạt mốc quy định, thì tác giả của bộ trang phục đó sẽ được nhận thêm những lợi ích tương ứng với các mốc dưới đây:

Doanh thu mang lại

Lợi ích nhận được

≥ 50 triệu VNĐ trong tháng đầu tiên

5 triệu VNĐ

≥ 30 triệu VNĐ trong tháng thứ 2

3 triệu VNĐ

- Bên cạnh đó, những thí sinh nằm trong Top7 sẽ có cơ hội tiếp tục hợp tác với Dự án Audition trong việc thiết kế các bộ trang phục/Avatar và được sử dụng trong game Audition, đồng thời có cơ hội tham gia các sự kiện lớn của Audition cũng như của TT VTC Game trong tương lai.

LỘ TRÌNH CUỘC THI

Vòng loại:

- Nhận mẫu thiết kế dự thi bản thiết kế cuối cùng: Từ 01/08/2013 đến 12/08/2013

- Công bố 7 bộ sưu tập xuất sắc nhất vào vòng Chung kết: 13/08/2013

- Hạn chót nộp mẫu may thực tế bài thi: 23/08/2013

- Tổ chức chụp ảnh tại Studio: 24/08/2013 – 25/08/2013

- Hoàn thành các bộ ảnh tại Studio: 30/08/2013

Vòng chung kết

- Đêm chung kết và trao giải cuộc thi: 07/09/2013

Cách thức gửi bài dự thi

Đối với bản vẽ thiết kế cuối cùng:

- Các thí sinh gửi bài dự thi về một trong các địa chỉ sau:

Trung tâm VTC Game, Tầng 6, tòa nhà VTC Online, 18 Tam Trinh, P.Minh Khai, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Dành cho các bạn có facebook cá nhân: Tải 3 bản thiết kế của mình lên facebook cá nhân của mình sau đó tag ảnh của mình vào trang facebook: https://www.facebook.com/AuditionVTC

Gửi mail về hộp mail: sukien.au@vtc.vn

Đối với mẫu may thực tế hoàn chỉnh:

- Các thí sinh gửi bài dự thi về địa chỉ sau:

Trung tâm VTC Game, Tầng 6, tòa nhà VTC Online, 18 Tam Trinh, P.Minh Khai, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội.

- Lưu ý: Đối với trường hợp các bạn đang ký thi qua facebook, các thí sinh chỉ cần tag ảnh dự thi của mình trên facebook của BTC, BTC sẽ liên lạc trực tiếp với thí sinh để yêu cầu cung cấp thông tin, các thí sinh không nên để thông tin mình trực tiếp lên Facebook BTC.

Thoả sức sáng tạo với các bản vẽ thời trang của mình

Audition Fashion Design Contest hứa hẹn sẽ là một cuộc thi thời trang lớn nhất từ trước đến nay do Audition tổ chức, vì thế các vũ công đam mê và có năng khiếu về thời trang đừng để lỡ cơ hội hấp dẫn này nhé! Đừng ngần ngại thử sức mình và những phần thưởng hấp dẫn sẽ rộng mở với các bạn! Hãy cùng lên ý tưởng và bắt tay thực hiện ngay hôm nay các tình yêu nhé!

Thảo luận thêm trên Diễn đàn và Facebook Audition!

A2 with L♥ve
Game hẹn hò 5 sao

Sự kiện Audition Fashion Design Contest 2013
Sự kiện Audition Fashion Design Contest 2013 Sự kiện Audition Fashion Design Contest 2013
7106359