Tin tức »  Tin nổi bật

[Update Tháng 6] Danh sách nhạc HOT đã xuất hiện!

11:06:32 25/06/2013
>>> [Update Tháng 6] Nhật ký học đường

Các tình yêu thân mến!

Một mùa hè sôi động đang giang rộng vòng tay chào đón chúng ta! Dù đi đâu, làm gì, âm nhạc vẫn luôn bên ta như một người bạn thân thiết phải không các tình yêu? Một ngày, mọi người dành bao nhiêu thời gian để nghe nhạc? Với tớ, có lẽ cũng chiếm đến 50% quỹ thời gian đó. Chơi game, đi chơi, hay ngồi uống nước cùng bạn bè, âm nhạc vẫn luôn ở mọi nơi.

Hè đến, thật nhiều ca khúc rộn ràng sẽ được bổ sung trong danh sách nhạc Audition 2. Có biết bao nhiêu ca khúc hay trong kho dữ liệu nhac A2 trong hơn 1 năm qua, có bạn nào biết được không? Nếu là 1 câu hỏi bất chợt, có lẽ người viết cũng không thể trả lời được. Tuy nhiên có một điều mà tớ cũng như hầu hết những game thủ A2 đều hiểu: tất cả các ca khúc trong A2 đều rất tuyệt vời, đủ mọi tâm trạng, giai điệu cũng như thể loại! Vậy list nhạc tháng 6 Audition 2 sẽ cập nhật những ca khúc nào?

 STT  Tên ca khúc Tên ca sĩ / nhóm nhạc
 1  Bad Girls  Lee Hyori
 2  Love & Girls  SNSD
 3  Smoky Girl  MBLAQ
 4  Trap  Henry
 5  Slow Down  Selena Gomez
 6  I Knew You Were Trouble  Taylor Swift
 7  As Long As You Love Me  Justin Bieber Ft. Big Sean
 8  People Like Us  Kelly Clarkson
 9  Ngày ấy bạn và tôi  Lynk Lee
 10  Người tôi yêu  Chi Dân
 11  Ngày ấy sẽ đến  Hồ Quang Hiếu

Như thường lệ, chúng ta hãy cùng "đi từ trên xuống dưới" để rà soát những ca khúc tiêu biểu của BCN nhạc tháng 6 này nhé!

Nhìn chung danh sách nhạc lần này đánh dấu sự trở lại của rất nhiều tên tuổi nổi tiếng. Đơn cử như nữ hoàng sexy Lee Hyori sau một thời gian vắng bóng đã trở lại làng âm nhạc Kpop với ca khúc "Bad Girls". Vẫn giữ một phong cách nổi loạn, nhưng không kém phần lôi cuốn, ca khúc "Bad Girls" đi theo dòng Funky Pop, vốn đã quá làm nên thương hiệu của cựu thành viên Fin.K.L này!9 cô gái SNSD luôn làm mới mình hình ảnh trong mỗi MV, tuy nhiên ca khúc "Love & Girls" lại chỉ khiến người nghe phần nào nghĩ đến bản "Oh!" một thời của nhóm. Tuy vậy, giai điệu vui nhộn của ca khúc vẫn rất thích hợp với những vũ điệu trong Audition 2.Có một sự trùng hợp thú vị trong khâu chọn nhạc của BQT A2 tháng này về thể loại US-UK. Khi 3/4 ca khúc có sự xuất hiện của Selena Gomez, Taylor SwiftJustin Bieber. Những nghi vấn tình cảm của bộ 3 trên đã tốn không ít bao nhiêu giấy mực của các paparazzi cũng như nước mặt nụ cười của các Fan.

Hai ca khúc gây điểm nhấn nhất trong thể loại US-UK tháng này thuộc về "cặp đôi" Selena Gomez với "Slow Down" và "As Long As You Love Me" của Justin Bieber.  Ca khúc của Selena theo dòng Pop Dance sôi động trẻ trung (BPM là 127), đây sẽ là một lựa chọn không quá "khó nhằn" với các vũ công cua chúng ta.

Không nghi ngờ gì nữa, "Ngày Ấy Bạn Và Tôi" chính là ca khúc chủ đạo của bản cập nhật tháng 6: "Nhật Ký Học Đường". Một sáng tác cũng như được trình bày bởi chàng trai trẻ Lynk Lee, ca khúc "Ngày Ấy Bạn Và Tôi" đã có độ lan truyền chóng mắt trong thời gian qua, đặc biệt vào thời điểm kết thúc năm học hay chia tay mái trường. Các tình yêu ơi, hãy hứa với tớ một điều! Cùng đưa "Ngày Ấy Bạn Và Tôi" trở thành ca khúc được chọn nhiều nhất trong tháng 6 này nhé.Ca khúc cuối cần được cho vào tiêu điểm chính là bản HIT "Người Tôi Yêu" của Chi Dân. Không cần nói quá nhiều về ca khúc này, khi nó đã chiễm chệ đứng số 1 rất nhiều bảng xếp hạng  trong thời gian qua. Và giờ, bản HIT này đã gia nhập kho nhạc Audition 2 rồi!

 


Bản cập nhật tháng 6 của Audition 2 sẽ ra mắt các tình yêu vào ngày 27/06/2013. Hãy cùng đón chờ nhé!

A2 with L♥ve
Game hẹn hò 5 sao

[Update Tháng 6] Danh sách nhạc HOT đã xuất hiện!
[Update Tháng 6] Danh sách nhạc HOT đã xuất hiện! [Update Tháng 6] Danh sách nhạc HOT đã xuất hiện!
6104511